1. Trang chủ
  2. THÔNG TIN KHUYẾN MÃI
  3. Trào lưu Check-in "Mùa đông -5 độ" giữa lòng Sài Gòn

TRÀO LƯU CHECK-IN “MÙA ĐÔNG -5 ĐỘ” GIỮA LÒNG SÀI GÒN

Tin tức & sự kiện

10/01/2017
Giữa Sài Gòn oi bức nơi nhiệt độ chẳng bao giờ xuống dưới 20 độ thì thật lạ là gần đây, giới trẻ Sài Gòn bỗng thường xuyên checkin “Sài Gòn -5 độ” Cùng tìm hiểu xem điều bí ẩn đã tạo nên trào lưu này nhe!

Sài Gòn -5 độ

Tìm đến nơi diễn ra sự kiện cool chưa từng có Sài Gòn -5 độ - Cool Fresh Zone đầu tiên tại Việt Nam ở Trung tâm Thương mại Now Zone (235 Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh) từ 15/12/2016 đến 3/1/2017 ( 9:00AM - 10:00 PM), bạn sẽ cực kỳ bất ngờ với không gian lung linh được xây dựng hoàn toàn bằng băng đá với rất nhiều hoạt động độc đáo.

Không gian siêu lung linh được làm bằng băng đá tinh khiết

Bạn sẽ có cơ hội có thể nhâm nhi những thức uống đặc sắc hấp dẫn nhất của Phúc Long sau khi trải nghiệm những trò chơi trong căn phòng làm từ băng thật 100%. Tha hồ selfie và quên đắm mình trong không gian đẹp lung linh

Không chỉ có Fung La, Ninh Dương Lan Ngọc, Hoàng Yến Chibi…

…và rất nhiều bạn trẻ đều hào hứng selfie checkin “Sài Gòn -5 Độ” nè.

Nội thất băng và hệ thống chiếu sáng được thiết kế công phu để tạo nên từng lớp sáng huyền ảo. Các cô gái sẽ thực sự cảm thấy mình biến thành Nữ Hoàng Băng Tuyết – Elsa khi bước chân vào thế giới ngày.

Elsa phiên bản nào cool nhất đây các bạn, Fung La high fashion, Ninh Dương Lan Ngọc năng động hay Hoàng Yến Chibi cu te?

Bạn muốn có một bộ nail mới thật cool để đi chơi mùa lễ hội? Cool Zone rất hiểu ý con gái và đã trang bị sẵn khu làm nail để bạn vừa thư giãn vừa làm đẹp.

Chăm chú đợi các chuyên viên ma-ki-de cho móng tay…

..và hào hứng khoe liền tay nữa…

Ngoài ra còn rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ bạn nữa.

Vậy điều gì là bí mật cảm hứng của “Sài Gòn -5 độ” đây?

Bật mí thêm cho bạn, Cool Fresh Zone được tạo nên từ cảm hứng “Con gái cool nhất là khi được làm điều mình yêu, theo cách mình yêu”. Chính những cô gái đầy đam mê khác biệt, không ngừng tìm tòi sáng tạo đã khơi nguồn cảm hứng cho sự ra đời của Diana SENSI Cool Fresh. Món bảo bối mới với tinh chất bạc hà tự nhiên đem lại cảm giác thật mát lạnh, thật "cool"- sẽ đảm bảo rằng ngày mẫn cảm chẳng thể làm khó con gái nữa.

Bất ngờ quá phải không? Lần đầu tiên công nghệ Menthol Siêu Mát đã đến Việt Nam để đồng hành trên con đường theo đuổi đam mê thật cool của các cô gái. Luôn cảm thấy sảng khoái và thoáng khí với hương bạc hà dịu mát giúp kiểm soát mùi hiệu quả hơn. Không gì có thể ngăn bước cool girl làm được nhiều, khám phá nhiều hơn nữa; ngay cả ngày nhạy cảm bí bức.

Hãy nhớ theo dõi trang website của Diana Sensi để chờ đón sự góp mặt của thần tượng yêu thích của bạn.

Cùng Diana Sensi Cool Fresh khám phá những trải nghiệm mới và làm điều mình yêu theo cách cool nhất nhé, con gái ơi!