1. Trang chủ
  2. THÔNG TIN KHUYẾN MÃI
  3. Bảo bối nhỏ xinh cho các bánh bèo vô địch

Bảo bối nhỏ xinh cho các bánh bèo vô địch

Tin tức & sự kiện

23/11/2016
Để biết một bánh bèo cẩn trọng và biết chăm sóc bản thân như thế nào, bạn chỉ cần xem những gì cô ấy mang theo bên mình. Đó có phải là một “kho báu” sẽ hỗ trợ đắc lực cho cô ấy trong mọi hoàn cảnh?

Mỗi bảo bối như vậy lại có một nhiệm vụ riêng, không thể thay thế được. Bởi vậy mà cô chủ nhỏ phải trang bị thật đầy đủ để luôn sẵn sàng hóa thân rạng ngời trong mọi tình huống.

 

Các cô gái có thể phóng xe như bay trên phố phường, chưng diện đủ các loại mũ bảo hiểm từ “ku-te” đến hầm hố mà không sợ tóc tơ rối mù vì đã có chiếc lược nhỏ tiện dụng. Món nướng hay bún đậu mắm tôm đều không làm bánh bèo chùn bước vì lọ nước hoa yêu thích đã ở đây rồi. Nắng gió cũng không thể làm bánh bèo kém xinh vì son hồng phấn đào luôn sẵn sàng trong túi. Các cô gái cứ thế mà vô tư tận hưởng và tự tin làm mọi điều mình yêu thích nhé.

Vậy nhưng, những món bảo bối nhỏ xinh này chỉ có thể trợ giúp cho vẻ bề ngoài của bánh bèo mà thôi. Vậy đến khi bánh bèo cảm thấy khó chịu hay thiếu tự tin từ bên trong thì phải làm sao?

 

Câu chuyện cực dễ thương về cuộc phiêu lưu của những món đồ bất ly thân sẽ nhắc bạn nhớ đến một món bảo bối khác mà con gái chúng ta rất hay quên nhưng lại cực kì quan trọng cho cuộc sống hàng ngày của mình. Đó là chính là Diana Hàng Ngày Sensi, giúp bạn thực sự tỏa sáng từ bên trong và trở thành bánh bèo vô địch dù phải đối đầu với bất kì thử thách nào.

Trong câu chuyện này, Diana Hàng Ngày Sensi đã trở thành thành viên nòng cốt của “Biệt đội nhỏ xinh” và giúp cho cô chủ của chúng ta không chỉ xinh bên ngoài mà còn thoải mái bên trong. Từ nay không gì có thể ngăn bước các cô gái đạt được những mục tiêu mình đặt ra. Chỉ cần có biệt đội nhỏ xinh bên cạnh, mọi cô gái đều có thể trở thành bánh bèo vô địch.

Bạn đừng quên theo dõi câu chuyện lý thú này trên fanpage https://www.facebook.com/diana.vietnam/ nhé. Có lẽ bạn cũng sẽ nhận ra trong túi thần kì của mình bấy lâu nay vẫn thiếu vắng món bảo bối cuối cùng làm nên sức mạnh tuyệt vời của các cô gái kẹo ngọt nhưng không kém phần mạnh mẽ và năng động.