Lịch sử Diana

SOFY
Lịch sử Diana
Băng vệ sinh Diana với chất lượng vượt trội và sản phẩm đa dạng, luôn đáp ứng những nhu cầu khác nhau để bạn luôn thấy "Là con gái. Thật tuyệt!"

1997~

1997

Sản phẩm mang thương hiệu Diana chính thức có mặt trên thị trường.

1998

Diana cho ra mắt sản phẩm Diana Night - băng vệ sinh ban đêm đầu tiên trên thị trường.

2001

Băng vệ sinh Diana Siêu thấm - áp dụng công nghệ lớp thấm thông minh ra đời . Đây cũng là sản phẩm đứng đầu trong phân khúc băng vệ sinh mặt lưới trên thị trường tại thời điểm đó.

2002~

2002 - 2003

Đánh dấu bước tiến vượt bậc của Diana khi áp dụng cộng công nghệ kĩ thuật mới, cho ra đời các sản phẩm băng vệ sinh siêu mỏng như Diana M, Diana Daily, Diana Soft, Diana Soft rất mỏng.

2005

Ra mắt sản phẩm Diana Siêu thấm tuyệt đối cùng thông điệp "Cho ngày mới năng động".

2008

Băng vệ sinh Diana Siêu thấm "Viền êm" cải tiến mới tạo bởi tinh chất Vitamin E, giúp bạn gái luôn thoải mái trong những ngày ấy, để thấy "Là con gái thật tuyệt".

2010

Công ty Diana chính thức trở thành một thành viên của tập đoàn Unicharm. Cùng với công nghệ và kĩ thuật tiên tiến tới từ Nhật Bản, công ty cổ phần Diana Unicharm sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt hơn.

2012~

2013

Diana Siêu thấm tiếp tục chinh phục người tiêu dùng cùng thông điệp "Làm điều mình yêu theo cách mình yêu".

2014

Với công nghệ Vi sợi độc quyền từ Unicharm, Diana Unicharm đã cho ra mắt sản phẩm băng vệ sinh chăm sóc da đầu tiên Diana Sensi.

2015

Ra mắt diện mạo mới của Diana cùng những sản phẩm với thiết kế bao bì hoàn toàn mới. Đánh dấu sự thay đổi về mặt hình ảnh thương hiệu cũng như hình ảnh cô gái Diana trẻ trung, năng động hơn.